Skip to Main Content
Square pic 140 102404494 722383488499055 1490182825878240501 n
xu ly nuoc ecomax
Total Earnings
$0.00
Education

Experience
Projects & Publications
Activities & Interests

Máy lọc nước Nano là gì? Cấu tạo máy lọc nước như thế nào?  


 Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng tăng cao hiện nay. Vì vậy, các gia đình đều có xu hướng đầu tư máy lọc nước để có được nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt thường ngày.


Máy lọc nước Nano là gì? Lọc nước sinh hoạt Ecomax là loại máy có sử dụng màng lọc với kích thước siêu nhỏ nhằm mục đích loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virus,... tồn tại trong nước.


Hơn nữa, qua máy lọc nước này, nước vẫn giữ được phần lớn các khoáng chất tự nhiên và có lợi cho cơ thể. Điều này lý giải tại sao máy lọc nước nano còn được biết đến với tên gọi khác là máy lọc nước giữ khoáng.


Khi sử dụng nước từ loại máy lọc nước này, bạn sẽ thấy nước có mùi vị ngọt nhẹ hơn so với nước thông thường.


Máy lọc nước nano là gì?


Máy lọc nước công nghệ nano được biết đến với khả năng lọc nước uống ngay với 2 dòng sản phẩm gồm:  • Máy lọc nước không dùng điện.

  • Máy lọc nước có dùng điện, có sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu thị trường giúp tiết kiệm điện tối đa.


Một điểm đặc biệt của dòng máy này đó là không lãng phí nước thừa và không cần dùng đến bình áp. Hơn nữa, máy lọc nước không nước thải nên bạn có thể dễ dàng bố trí máy ở bất kỳ vị trí nào trong gia đình. Xử Lý nước Ecomax lọc tổng sinh hoạt gia đình


Cấu tạo và lợi ích của kết cấu lõi lọc


Hầu hết, sản phẩm máy lọc nước Nano trên thị trường đều được trang bị kết cấu lõi lọc sử dụng công nghệ 4 in 1 thông minh và toàn diện nhất. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong người dùng. Cụ thể như sau:  • Lọc bằng cơ học: Loại bỏ hoàn toàn phần tử kích thước lớn có ở trong nước.

  • Lọc bằng cơ chế hấp thụ: Lõi lọc nano sẽ giữ lại kim loại nặng gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn.

  • Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Đây là ưu điểm của máy lọc nước nano. Cơ chế này mang đến khả năng xử lý nước cứng, nước đóng cặn cực tốt.Cấu tạo lõi lọc nước diệt khuẩn và loại trừ kim loại nặng  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag): Công nghệ này giúp tiêu diệt hoàn toàn 100% vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ lại được hầu hết khoáng chất trong nước. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.


Xem thêm tại Social Gab ⇒ https://gab.com/Locnuocecomax/posts/108333572838627035 Trên đây, bạn đã biết máy lọc nước nano là gì và cấu tạo lõi máy lọc nước như thế nào. Việc sử dụng máy lọc nước là xu thế trong thời đại hiện nay giúp đảm bảo nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho toàn bộ gia đình bạn.  

Other
Sort by
Enter your info to sign in
 
 
 
or sign in with
Contact Us