MindSumo allows students to solve real-world projects from the world’s largest companies. Propose the next big idea and gain experience for job opportunities.

Applying for a scholarship? Check out our scholarship essays database>

Sample cover letter for Internship position at Vinamilk

POSITION:

Production Engineer

Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư sản xuất. Với khả năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi ứng tuyển vị trí này rất thích hợp.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản lý công nghiệp tại trường ĐH ABC.. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư sản xuất tại Công ty chuyên về sản xuất linh kiện điện tử DEF. Với …năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

- Hỗ trợ cấp trên giám sát các hoạt động sản xuất

- Nghiên cứu sản phẩm mới, chuẩn bị tài liệu

- Lập kế hoạch về sản xuất, đào tạo nhân lực

- Phối hợp với bộ phận kho, bộ phận mua hàng để đảm bảo nguyên liệu cho sản xuất

- Kiểm tra máy móc, thiết bị sản xuất

- Ngoài ra tôi biết vận dụng Kaizen, 5S để khắc phục những dư thừa, không cần thiết trong sản xuất, cải tiến quy trình sản xuất để đạt chất lượng cao, giảm chi phí.

Trong quá trình làm việc tôi còn tham gia các khóa học về hệ thống ISO 9000, Auto Cad. Thêm vào đó tôi khá tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm làm việc trên, tôi còn là người có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc, khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập có thể đảm nhận tốt vị trí Kỹ sư sản xuất tại Quý công ty.

Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia vào đội ngũ nhân viên của Quý công ty để cùng nhau làm việc, phát triển.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …See our template for making your own punchy cover letter
Fact: Google is more likely to hire you if your resume includes side projects. Explore company projects on MindSumo